Lần đầu làm mẹ

– Thời trang cho bà bầu ngày càng đẹp, model hơn không chỉ đơn giản là những kiểu quần, áo rộng thùng thình như trước nữa.

 

– Khi đã mang thai vòng hai trở nên khác thường nhưng không ảnh hưởng gì vì ngày càng nhiều kiểu dáng dành riêng cho các bà bầu, chọn trang phục phù hợp với sở thích, công việc để có thể luôn tự tin, thoải mái.

Continue reading

Lần đầu trở thành mẹ là thời điểm rất nhạy cảm đối với người phụ nữ. Giai đoạn này, họ rất dễ căng thẳng về tâm lý, không thoả mãn và ít cảm thấy hạnh phúc.

 

Trong giai đoạn này, phụ nữ thường phải ngủ ít hơn, và thời gian dành cho bản thân cũng rất hạn chế. Các nghiên cứu khoa học cho thấy năm đầu tiên của đứa trẻ là thời điểm người mẹ gặp nhiều trục trặc về tâm lý nhất. Họ luôn luôn bị căng thẳng và phải làm việc quá sức.

Continue reading

Mọi phụ nữ đều lo lắng đến vóc dáng và làn da của họ khi có ý định mang bầu. Vậy đâu là lý do khiến họ phải bận tâm nhiều đến vậy và giải pháp cho những vấn đề này là gì?

Chuyện gì sẽ xảy ra với tóc?

TS Apoorva Shah, người tiên phong nghiên cứu về tóc ở Ấn Độ giải thích: “Trong suốt thời kì mang thai, lượng estrogen tăng làm cho tóc trở nên tốt hơn, giảm lượng tóc rụng và mái tóc dày hơn.

Continue reading

Những chiếc váy in hoa văn là xu hướng thời trang cho bà bầu hot nhất năm nay. Nó vừa giúp bạn ăn gian được vài kí lô, lại vừa thể hiện được phong cách sành điệu của mình.


Không giống như những chiếc váy đồng màu sắc, những chiếc váy có in hoa văn trông rất bắt mất, tươi trẻ và càng sành điệu hơn nếu các bà bầu biết cách kết hợp cùng các phụ kiện khác như: vòng đeo cổ hay hoa tai.

Continue reading

Màu ánh bạc và đen sẽ không còn tẻ nhạt vì áo được cách điệu mềm mại. Các mẫu áo cộc tay, che phủ bụng bầu đem lại cảm giác thoáng mát và thời trang cho bà bầu trong hè này.

Continue reading

Ngoài hàng loạt các thay đổi khi mang thai thì việc thay đổi cách tắm cũng vô cùng quan trọng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của thai nhi.

Nhiệt độ tắm

Phụ nữ khi mang thai không nên tắm ở nhiệt độ quá nóng, nhiệt độ nóng quá sẽ gây tổn thương tế bào thần kinh và làm chúng bị giảm đi đáng kể.

Continue reading