Có một vỹ nhân đã nói “Cuộc đời là tất cả những ngày tháng phấn đấu để biến những giấc mơ thành hiện thực”. Và cũng có những giấc mơ đến thật tự nhiên nhưng đầy cảm xúc, đó là ngày Mẹ bắt đầu mang thai bé; và cũng là lúc bắt đầu một tình yêu bất diệt. Ngay từ đầu, Bé được bao bọc tình thương bởi cơ thể của Mẹ.

Bé nhìn đời qua đôi mắt của Mẹ, được lắng nghe cuộc sống bằng đôi tai của Mẹ. Dòng máu đang chảy trong cơ thể Bé chính là dòng máu chứa đầy tình yêu thương của Mẹ; Và rồi cái ngày tuyệt vời và đặc biệt đó cũng đã đến khi thiên thần của Mẹ cất tiếng khóc chào đời. Món quà đầu tiên mà Mẹ dành cho Bé là những dòng sữa mẹ ngọt ngào đầy ắp tình yêu thương vào những ngày tháng đầu đời.

 

Ước mơ của Mẹ là:

 

– Sinh con khỏe mạnh;

 

– Cho con sự khởi đầu tốt nhất;

 

– Cho con đến trường để có học thức;

 

– Mong con phấn đấu để thành đạt và làm người có ích cho gia đình, xã hội và quê hương.

 

Tình yêu của Mẹ là thế đó; một tình yêu thiêng liêng và sâu sắc, lúc nào cũng hướng về con, yêu thương con và dành những gì tốt đẹp nhất cho con; một tình yêu cao cả và vĩ đại nhất trên đời, không bao giờ phai nhạt theo thời gian. Và đó sẽ là hành trang lớn nhất của con khi con khôn lớn bước xuống cuộc đời, sẽ vượt qua những thử thách khó khăn để hoàn thành những ước mơ của Mẹ.