Chọn thương hiệu lâu đời

 

Trước khi tìm mua sữa tắm cho bé, nên tham khảo những người có kinh nghiệm nuôi con nhỏ, bạn bè, thậm chí tham khảo qua ý kiến trên mạng để được họ giới thiệu cho những sản phẩm đã có thương hiệu và uy tín lâu năm cũng như đã được chứng minh an toàn trên thực tế. Tuyệt đối không mua những sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

sua-tam-cho-tre

Xem kỹ bao bì

 

Khi mua phải kiểm tra kỹ xem bao bì sản phẩm sữa tắm có còn nguyên vẹn hay không. Khi kiểm tra bao bì, bạn cũng có thể xem được hạn sử dụng ghi trên đó để tránh mua phải những sản phẩm gần hết hạn sử dụng.

 

Chọn mua loại dành riêng cho em bé

 

Da trẻ em, nhất là bé sơ sinh không giống da người lớn, nên nếu tắm gội cho bé bằng đồ của người lớn rất dễ dị ứng. Vì vậy, khi mua, bạn hãy chọn đúng sản phẩm có ghi “dành cho trẻ em” trên bao bì.

 

Sản phẩm có ghi chú rõ ràng

 

– Các loại mỹ phẩm dành cho bé nói chung và sữa tắm nói riêng đều có ghi chú kỹ lưỡng về thành phần hóa chất, cách sử dụng và công dụng của từng loại. Khi mua sản phẩm, bạn nên chọn loại có ghi chú cụ thể các thông số này.

 

– Ngoài ra, đối với sản phẩm sữa tắm bạn đã mua về, nếu dùng lần đầu cho bé thấy các biểu hiện dị ứng như: mẩn đỏ, ngứa… thì phải dừng ngay lại và đổi sang loại khác khi các triệu chứng trên đã lành.

 

Theo báo An Ninh Thủ Đô